Vì sao giá bánh trung thu ngày càng đắt?


Giới thiệu: Giá bánh trung thu năm nay như thế nào là câu hỏi quen thuộc của mọi khách hàng mỗi khi tới rằm tháng 8, những thương hiệu phổ biến như Kinh Đô, Bibica, Như Lan…đã bắt đầu bày biện sản phẩm với nhiều mẫu mã, bao bì, giá bán lên kệ hàng để tiện khách hàng ghé đến tham khảo. 

Song khách hàng vẫn thắc mắc lý do tại sao sản phẩm bánh trung thu ngày càng trở nên đắt đỏ như vậy, để có thể giải đáp một cách tường tận và cụ thể, hãy cùng tham khảo qua bài viết được chia sẻ sau đây:

1. Vì sao giá bánh trung thu ngày càng đắt?

Combo Phú Quý Hoi An Mooncake

 Tới thời điểm cận rằm, những thương hiệu lớn, nhỏ bánh trăng được bày biện lên kệ sẵn sàng chuẩn bị cho mùa kinh doanh náo nhiệt, sôi nổi trong năm.

Biết bao mùa trăng đi qua, giá bán bánh trung thu ngày càng đắt đỏ và không có tình hình giảm xuống. Nhưng người dùng vẫn đón nhận bởi lý do đó không hẳn thuộc về người sản xuất mà còn là của thị trường, tình hình thời điểm ấy quyết định.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể nhìn nhận và đánh giá dựa trên hai tiêu chí sau:

  • Sản phẩm, bao bì vỏ hộp:

Mọi năm thương hiệu bánh trung thu lớn, nhỏ ngoài những sản phẩm có hương vị quen thuộc như thiết kế vỏ hộp, bao bì cũng được chú trọng và có sự đầu tư. Mỗi thương hiệu bánh đều truyền tải thông điệp, câu chuyện của mình thông qua những hình ảnh trừu tượng được khắc họa lên bao bì của hộp, giỏ quà. 

Hộp sang trọng

Chính vì thế, chất liệu lựa chọn để sản xuất bao bì cho đến công đoạn in, ấn vô cùng tốn kém, có thể lên đến hàng trăm, hàng ngàn đồng cho một mẫu, chưa tính là những mẩu theo yêu cầu đặt riêng.

Chính vì thế giá bánh trung thu trở nên đắt đỏ một phần cũng là do yếu tố thiết kế bao bì vỏ hộp.

  • Chi phí đầu tư và duy trì cửa hàng, quảng cáo thương hiệu:

Yếu tố thứ hai không kém phần liên quan dẫn đến giá bán bánh trở nên đắt đỏ chính là chi phí đầu tư, sản xuất. Cụ thể là một sản phẩm hoàn thiện được bán ra người bán phải bỏ ra chi phí để mua nguyên liệu chế biến, bảo quản. Sau khi đã có thành phẩm ưng ý, người bán cần lên phương án để quảng cáo thương hiệu của mình đến gần hơn với người dùng qua nhiều phương tiện. Chi phí thuê địa điểm kinh doanh, nhân công làm việc, tiền điện, tiền nước, tiền lương cho nhân viên. 

Chính vì thế, giá bánh trung thu được bán ra gửi đến khách hàng cũng là chi phí, ngân sách của người bán bỏ ra tạo dựng thương hiệu của mình.

2. Giá bánh trung thu Hoi An mooncake dễ chịu khách hàng tin dùng:

Mặc dù chưa có kinh nghiệm nhiều trong kinh doanh bánh trung thu, song Hội An Mooncake rất được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong những năm trở lại đây. Mặc dù yếu tố về sản phẩm, thiết kế bao bì hay chi phí đầu tư quảng cáo, duy trì cửa hàng cũng tương tự với mô hình kinh doanh của những thương hiệu khác, song vẫn có sự điều chỉnh thích hợp nhưng vẫn mang đến cho khách hàng những chiếc bánh trung thu trọn vẹn hương vị cũng như là mẫu mã.

Bảng giá bánh trung thu Hội An Mooncake cực kỳ hữu nghị phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, thiết kế bao bì sản phẩm không quá hào nhoáng, cầu kỳ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, nhã nhặn và sang trọng. Vô cùng thích hợp để thưởng thức và làm món quà đến bạn bè, người thân trong lễ hội rằm tháng 8 lần này.

Bảng giá 2020 – Bánh trung thu hoi an mooncake

Cụ thể với các loại bánh được bày biện trên website của cửa hàng đều có trọng lượng từ 180gr với giá từ 95.000 – 145.000 đồng/chiếc và giá bán so với năm cũ thực sự không chênh lệch quá nhiều, ví dụ như giảm hoặc tặng 10.000 đồng với tất cả loại bánh, nên đây cũng là yếu tố nổi bật so với những thương hiệu trên thị trường ngày nay, nên rất được khách hàng hài lòng và yên tâm sử dụng.

Ngoài ra thiết kế bao bì ở thương hiệu này cũng được chú trọng, đầu tư, bao gồm những nét truyền thống xen lẫn với hiện đại nên rất được khách hàng chú ý và quan tâm.

Bánh trung thu Hội An Mooncake là thương hiệu bánh uy tín tại Việt nam, đã phục vụ hàng nghìn khách hàng  lớn, nhỏ khắp cả nước. Chất lượng sản phẩm bánh trăng nơi đây luôn được đặt lên hàng đầu cũng như là thiết kế để khách hàng mỗi lần ghé đến đều có cảm giác tin tưởng và hài lòng về thương hiệu.

Hiện tại, rằm tháng 8 đang sắp đến gần, Hoi an mooncake đã bắt đầu tiếp nhận đơn hàng, nếu như bạn đọc hay quý khách hàng cần báo giá bánh trung thu, tư vấn hương vị thích hợp, vui lòng gọi đến hotline 0932 309 799 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình và chu đáo. Để tiện nắm bắt được sản phẩm bên Hội An Mooncake, quý khách có thể truy cập vào trang website của cửa hàng quà tặng với địa chỉ https://hoianmooncake.vn/ nhằm có cái nhìn tổng thể trước khi gọi đến đội ngũ nhân viên cửa hàng hỗ trợ.

Nguồn: pepsiworld.vn

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *