Thiết kế website S – Địa chỉ thiết kế website giá rẻ HCM uy tín nhất


Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế, đóng góp trên 22% GDP và 27% tổng thu ngân sách cả nước. Vì vậy, các doanh nghiệp thường tập trung ở đây nhiều hơn so với các tỉnh thành khác. Kéo theo đó là sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp cùng ngành trên thị trường. Các doanh nghiệp, nhà bán lẻ,..đều mong muốn tăng độ uy tín, tăng sức cạnh tranh, tăng doanh thu,…

Cơ cấu kinh tế thành phố đã chuyển dịch đúng hướng, gia tăng các ngành có hàm lượng khoa học, công nghệ cao các giải pháp và kinh doanh online đã trở thành xu thế mạnh mẽ.

Vì thế để đáp ứng được các nhu cầu của các chủ doanh nghiệp.Thiết kế website S là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ HCM hàng đầu hiện nay.

Vậy, thiết kế website S đang cung cấp dịch vụ gì? Tại sao khách hàng lại chọn thiết kế website S là thương hiệu hàng đầu? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Thiết kế website S cung cấp dịch vụ gì cho doanh nghiệp

1. Thiết kế website giáo dục

thiết kế website giá rẻ
Mẫu website giáo dục của thiết kế website S

Website giáo dục không chỉ là nơi để quảng bá hình ảnh của thương hiệu mà còn là nơi để phụ huynh tiếp nhận những thông tin cần thiết cho con em mình.

Thiết kế website S đảm bảo đối với trang web của nhà trường, mọi thông tin như Giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, ngành học, thông tin về tuyển sinh, các chương trình đào tạo hay những thông báo về lịch học, lịch thi,… sẽ được cập nhật đầy đủ, tức thời, liên tục. Học sinh, sinh viên chỉ mất có vài giây/ vài phút là có thể nắm bắt được những thông tin đó.

Các website giáo dục sẽ được thiết kế với giao diện dễ sử dụng nhất, phù hợp cho cả phụ huynh lẫn học sinh vào tìm kiếm thông tin. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ quản lý dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Thiết kế website bán hàng

thiết kế website giá rẻ hcm
Mẫu thiết kế website bán hàng thiết kế website S

Theo Anh Đặng Lê Nam, Ceo Của WebsiteViet.vn: “Với các doanh nghiệp hay nhà bán lẻ thì website là vô cùng cần thiết. Không chỉ mang lại những lợi ích về mặt kinh tế cho doanh nghiệp mà còn có thể mang đến những giá trị tinh thần cho khách hàng.”

Thiết kế web bán hàng không chỉ giúp bạn có web tin tức giới thiệu công ty, doanh nghiệp mà còn có thể tiếp cận nguồn khách hàng lớn ở khắp mọi nơi, tại mọi thời điểm để mở rộng thị trường kinh doanh. Website bán hàng tạo sản phẩm mới nhanh chóng, chỉnh sửa thông tin sản phẩm: hình ảnh, giá cả, phân loại, biến thể, tồn kho… một cách dễ dàng. Hiện nay thiết kế website S có tới hơn +300 mẫu website của nhiều lĩnh vực khác nhau khách hàng lựa chọn.

3. Thiết kế website bất động sản

dịch vụ thiết kế website
Mẫu thiết kế website bất động sản thiết kế website S

Website bất động sản hiện nay là một trong những phương tiện quảng cáo và tối đa hóa sự tương tác của khách hàng hiệu quả nhất. Với lĩnh vực bất động sản, khách hàng thường sẽ chú trọng và tìm hiểu thông tin trên website trước rồi mới quyết định liên hệ và lựa chọn.

Một website bất động sản đẹp, hình ảnh sắc nét sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng. Không chỉ vậy, website đẹp sẽ mang đến độ uy tín không nhỏ cho doanh nghiệp, nhất là đối với lĩnh vực bất động sản nhiều sự cạnh tranh này.

6. Thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện

dịch vụ thiết kế website uy tín
Mẫu thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện thiết kế website S

Ngành Spa – Thẩm mỹ ngày càng phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, Spa, trung tâm làm đẹp ra đời cung cấp giải pháp làm đẹp cho mọi người ở nhiều phân khúc thị trường. Và vì thị trường quá hấp dẫn nên mức độ cạnh tranh tăng cao vượt ngưỡng.

Thiết kế website S mang đến cho các trung tâm thẩm mỹ, Spa, làm đẹp giải pháp thiết kế website thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, tối ưu nhất, hỗ trợ quảng bá thương hiệu tốt nhất.

7. Thiết kế website khách sạn

thiết kế website giá rẻ tphcm
Mẫu thiết kế website khách sạn thiết kế webiste S

Nếu như trước đây, khi có nhu cầu thay đổi hay chỉnh sửa thông tin, doanh nghiệp cần tiêu tốn nhiều chi phí, công sức, thời gian phát tờ rơi, truyền thông… Thì ngày nay, việc chỉnh sửa và cập nhật thông tin trên website rất đơn giản và lượng thông tin đăng tải không giới hạn giúp khách hàng nắm bắt được thông tin một cách kịp thời trước khi khách thường tìm hiểu điểm đến trước khi đi du lịch, nhất là đối với nơi ngủ nghỉ.

Một website có đầy đủ thông tin về khách sạn, giá phòng, địa chỉ sẽ giúp du khách nắm bắt thông tin nhanh chóng hơn và giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn hơn với khách hàng.

8. Thiết kế website theo yêu cầu

Website thường được dùng với nhiều mục đích khác nhau, mỗi nhãn hàng, mỗi thương hiệu hay mỗi đơn vị kinh doanh đều có những yêu cầu và mong muốn riêng biệt. Đáp ứng điều đó, thiết kế website S đã và đang cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tphcm.

Mỗi một website sẽ được đội ngũ Designer thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo sự sáng tạo, riêng biệt và độc nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ của thiết kế website S mà không cần lo lắng cả về chất lượng lẫn giá tiền.

Thiết kế website S – Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 091.60.555.99

Email: thietkewebsites.vnn@gmail.com

Địa chỉ: 285 Đường Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thietkewebsites.vn

Google My Business: https://www.google.com/maps?cid=15416801187783093483


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *