SHOPHOUSE DỰ ÁN OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

14 Tháng Mười Một, 2018 Admin 140 Lượt xem

Sau sự thành công của chuỗi dự án căn hộ Opal Riverside và Opal Gardentập đoàn Đất Xanh tiếp tụ cho ra mắt chung cư Opal Boulevard ở mặt tiền Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt đối với các căn hộ Shophouse với vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưSự tạo nên sức hấp dẫn của shophouse là số lượng sản phẩm có hạn, tích hợp nhiều tính năng, tỷ suất sinh lời từ việc khai thác cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về số lượng, shophouse có số lượng căn rất ít, chỉ chiếm 1%-2% số lượng căn của toàn dự án. Các căn shophouse của Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào căn hộ, mà nằm tại mặt tiền Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Xét về sự đa dạng chức năng, thì shophouse được dùng để kinh doanh buôn bán, cho thuê để đặt làm văn phòng hoặc cũng có thể được dùng để ở. Cũng chính vì vậy mà các căn shophouse vừa thu hút các nhà dầu tư cá nhân và các nhà đầu tư là tổ chức

Một số trường hợp các căn shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5% đến 2% hay chỉ là ở mức trung bình 3% đến 4%, cách xa ngưỡng kỳ vọng là8 đến 12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định lựa chọn shophouse, nên thận trọng cân nhắc đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi vì doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Căn hộ Opal Boulevard do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐSĐất Xanh Group luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốtbàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.