SHOPHOUSE DỰ ÁN LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

17 Tháng Mười Một, 2018 Admin 70 Lượt xem

Sau chuỗi thành công của chung cư LuxGarden, LuxCity, LuxCity và LuxGardenchủ đầu tư Đất Xanh tiếp tụ công bố dự án Lux Riverview ở mặt tiền đường Trần Xuân Soạn, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt đối với các căn hộ Shophouse với vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưSự tạo nên sự hấp dẫn của những căn shophouse là sự kết hợp nhiều chức năng, số lượng sản phẩm không có nhiều, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về đặc tính đa dạng về chức năng, thì shophouse được dùng để kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc được dùng để ở. Vì vậy mà các căn shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Nếu xét về số lượng, shophouse có số lượng căn rất ít, chỉ chiếm 1-2% số lượng căn hộ của toàn bộ dự án. Shophouse của dự án Lux Riverview không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiềnvới một bên là con sông Sài Gòn cực kỳ thơ mộng, thoáng mát và tạo một sự đẳng cấp cho dự án.

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.4% đến 2% hoặc ở mức trung bình 3% – 4%cách xa ngưỡng vọng 8%-12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án Lux Riverview thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và nằm ngay đường ven sông Trần Xuân Soạn kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định chọn lựa shophouse, nên thận trọng cân nhắc đến thương hiệu và sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng  doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Căn hộ Lux Riverivew do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh Group luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốtđúng tiến độ bàn giao, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.