DỰ BÁO VỀ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TRONG NĂM 2019

16 Tháng Một, 2019 Admin 50 Lượt xem

Căn hộ vẫn sẽ là sản phẩm chủ đạo thị trường nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư nói chung và phân khúc bình dân giá 1.6 tỷ – 2 tỷ đồng 1 căn nói riêng sẽ chiếm ưu thế và có sự biến đổi về vị trí là ngày càng lùi xa ngoại thành Thành phố

Nhận định thị trường căn hộ trong năm 2019 so với 3-5 năm trước thì nguồn cung, giá bán, hành vi tiêu dùng cũng như cơ hội đầu tư trong 2019 sẽ có khác biệt, cụ thể như sau:

Về giá bán

Căn hộ thuộc phân khúc bình dân có giá giao động từ 1.6 tỷ đến 2 tỷ sẽ chiếm ưu thế thu hút đông đảo lượng khách hàng để ở và đầu tư. Người mua nhà không còn tâm lý lo ngại với những dự án xa trung tâm thành phố, những dự án ở các vùng ven ngày càng được đầu tư nhiều và luôn hút khách.

Về hành vi tiêu dùng

Của người đi mua chung cư đang thay đổi dần. Sức hấp dẫn của những căn hộ ở khu vực vùng ngoại ô được quyết định lựa chọn bởi thời gian di chuyển vừa phải, người mua căn hộ chung cư sẽ vui vẻ chấp nhận đi quãng đường xa hơn miễn là đường đi thông thoáng thay vì đi 1 quãng đường ngắn nhưng tốn rất nhiều thời gian vì sự ùn tắc giao thông.

Cơ hội đầu tư

Đường Phạm Văn Đồng với 12 làn xe thông thoáng, được mệnh danh là đoạn đường nội đô đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đi lại cực kỳ nhanh, nguồn nhu cầu căn hộ ở hai bên đại lộ này rất nhiều. Chủ đầu tư Đất Xanh nổi tiếng thị trường với dòng Opal tại tuyến Phạm Văn Đồng. Với mức giá bán hợp lý, tính thanh khoản cao, lợi nhuận khách hàng khi đầu tư nhận được lớn. Căn hộ Opal Boulevard là sự tiếp nối sự thành công của chuỗi Opal đang được sự mong đợi. Dự kiến trong nửa đầu năm 2019, Đất Xanh Group sẽ công bố dự án căn hộ thương mại Opal Boulevard, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường bất động sản.

Trong năm 2019, giá bán căn hộ ở ngưỡng 25-30 triệu đồng/m2 ở các vùng ven thành phố sẽ dần được chấp nhận là vùng giá phổ biến và được mua bán nhiều thay vì chỉ dao động từ 22 – 25 triệu một mét vuông như ba đến 5 năm về trước. Opal Boulevard là căn hộ thương mại phân khúc bình dân với lợi thế về vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng dự kiến sẽ được triển khai trong quý 1/2019 sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng khách hàng đầu tư sinh lời và khách hàng muốn tìm kiếm nơi để vun đắp hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin dự án Opal Boulevard cũng như tiến độ triển khai, vui lòng liên hệ Hotline: 0906 706 023